Sử dụng xe nâng tay thấp có ưu nhược điểm sử dụng như thế nào?

Với sự tiện lợi và dễ điều khiển, sử dụng xe nâng tay thấp nâng hạ rất phổ biến trong hầu hết các kho hàng. Từ vận chuyển hàng hóa, thiết bị , đồ gỗ….

Cùng khám phá đặc tính của thiết bị xe nâng loại này có ưu điểm và hạn chế như thế nào. Tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây để hiểu hơn và vận hành thiết bị đúng cách.

Ưu điểm khi chọn mua sử dụng xe nâng tay thấp trong nâng hạ

-Với tải trọng nâng dao động từ 1000kg đến 5000kg, tải trọng lớn đáp ứng nâng hạ hiệu quả tất cả các mặt hàng tại các kho xưởng.

xe nang tay thap 3 tan 1

-Cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn, linh hoạt khi di chuyển, điều hướng lái nên phù hợp với cả những không gian có lối đi không thoáng rộng. Đặc biệt, ai cũng có thể dễ dàng sử dụng thiết bị để vận chuyển hàng mà không cần quá nhiều kiến thức chuyên môn.

-Dòng xe nâng tay thấp còn được thiết kế đa dạng với kích thước càng nâng để mỗi doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu công việc.

>>Phân loại xe nâng tay

-Hiện nay xe nâng loại này còn được gắn thêm đồng hồ hiển thị khối lượng đơn hàng, để mỗi đơn vị có thể định lượng được đơn vị hàng hóa nhập về hoặc xuất đi.

-Đối với các đơn vị có tần xuất làm việc liên tục có thể đầu tư loại xe nâng điện thấp. Với chức năng nâng hạ càng và di chuyển hoàn toàn tự động nhờ hệ thống acquy tích điện bên trong.

-Giá thành rẻ, dễ sử dụng và làm việc hiệu quả là những yếu tố quan trọng tạo nên sự phổ biến của xe nâng tay trên thị trường 

Sử dụng xe nâng tay thấp có nhược điểm gì?

Xe tay thấp chỉ có chức năng vận chuyển hàng hóa trên mặt đất. Vì vậy, nhược điểm lớn nhất của việc sử dụng xe nâng tay thấp là không có chức năng nâng cao 1 mét, 2 mét, 3 mét như các dòng xe tay cao.

Xe nâng tay thấp 3 tấn

-Sử dụng xe nâng tay thấp bằng cơ tuy giá thành rẻ nhưng với chức năng kích nâng và di chuyển phải dùng hoàn toàn bằng sức người.

-Bánh xe nhựa PU chỉ phù hợp di chuyển trên mặt nền làm việc nhẵn phẳng bằng xi măng. Đối với mặt nền gồ ghề quá trình di chuyển khó khăn và cần tốn nhiều sức người.

-Hạn chế sử dụng thiết bị trong môi trường ẩm ướt có tính axit làm han gỉ thiết bị. Tuy nhiên, đối với công ty cần sử dụng xe nâng tay loại này để nâng hạ hàng hóa trong các kho đông lạnh, có thể sử dụng loại xe được làm bằng chất liệu inox.

Khách hàng cần biết thông tin chi tiết về sản phẩm và cần tư vấn lựa chọn thiết bị xe nâng phù hợp. Liên hệ với công ty chúng tôi: 0868 832 799

>>Tham khảo các thiết bị xe nâng tại công nghiệp Việt Nhật

Chat qua Zalo
Hotline: 0981.605.550