Phân loại xe nâng tay thấp theo từng loại nhu cầu công việc

Mua xe nâng tay thấp đảm bảo hiệu suất hoàn thành công việc trong kho hàng nhà bạn. Hình ảnh con người khuôn vác hàng hóa cồng kềnh giờ đã được thay thế bởi thiết bị xe nâng chỉ với 1 người điều khiển.

Thiết bị giúp thay đổi phương thức làm việc, đẩy nhanh tiến độ công việc mà hầu hết mọi đơn vị đều cần đến.

Mua xe nâng tay thấp chính hãng có những model nào?

Xe nâng tay thấp là xe nâng chuyên dùng để di chuyển hàng hóa đặt trên mặt sàn cách nhẹ nhàng mà ít tốn sức nhất. Với hàng hóa được xếp trên giá kệ hay những mặt hàng được xếp chồng thì không sử dụng được loại xe này.

Xe được thiết kế với nhiều kiểu dáng và model khác nhau. Đa dạng các tải trọng nâng, chiều cao càng nâng, kích thước hai càng nâng. Đồng thời, ngoài chức năng nâng hạ xe còn được thiết kế với nhiều công dụng phụ trợ khác.

Lợi ích sử dụng xe nâng tay thấp

Xe nâng tay thấp gắn cân

Xe nâng tay thấp gắn cân điện tử hiện nay phổ biến với hai loại trên thị trường: xe gắn cân có in hóa đơn và xe không in hóa đơn.

Mua xe nâng tay thấp gắn cân về sử dụng không chỉ với công dụng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng – nhẹ nhàng. Đồng thời, chức năng cân khối lượng hàng trên hai càng giúp hợp nhất hai công đoạn cân đo và di chuyển.

Loại xe này phù hợp với những đơn vị chế xuất cần kiểm tra chính xác khối lượng hàng hóa trước khi xuất nhập.

Xe nâng điện thấp

Là dòng xe tay thấp loại đặc biệt. Với các dòng xe nâng tay thông thường là dòng xe bằng cơ. Kích nâng thủy lực bằng tay và kéo đẩy bằng sức người.

Với dòng xe điện thấp có chức năng nâng càng và kéo đẩy hoàn toàn bằng điện. Vì vậy, khi đầu tư mua xe nâng tay thấp điện loại này, người sử dụng sẽ không phải tốn sức lực để kéo đẩy cũng như nâng hạ càng như các dòng cơ thông thường.

>>Địa chỉ phân phối xe tay thấp

don vi phan phoi xe nang gia re

Phân loại xe theo đặc điểm càng

Càng xe nâng tay thấp là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ phù hợp của thiết bị với tính chất công việc:

Xe nâng tay càng rộng – càng hẹp: lựa chọn loại xe này phụ thuộc hoàn toàn vào kích thước pallet mà các đơn vị đang sử dụng. Độ rộng phủ càng rộng/ hẹp là 680/550.

Xe nâng tay thấp siêu thấp: loại xe có chiều cao càng nâng thấp hơn nhiều so với các dòng xe thông thường. Chiều cao tối thiểu là 35mm.

Xe càng siêu dài – siêu ngắn: loại xe có kích cỡ càng đặc biệt. có khi dài tới 2000 mm và có khi chỉ dài đạt 600mm.

Xe nâng tay thấp cắt kéo: loại xe có chân càng càng có thể nâng lên cao tới vài trăm milimet. Khi nâng cao, chân càng xe sẽ tạo hình chữ X.

>>Khi mua xe nâng tay thấp, khách hàng có thể tham khảo tất cả các model xe nâng tay thấp nhập khẩu

 

Chat qua Zalo
Hotline: 0981.605.550