Những đánh giá tổng thể về thiết bị xe nâng bán tự động

Xe nâng bán tự động là phiên bản sau với nhiều cải tiến vượt bậc, nổi trội  hơn so với các dòng xe tay cao thông thường. Khảo sát từ ý kiến của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm để thấy được những ưu điểm của thiết bị.

Tổng quan về thiết kế xe nâng bán tự động

Với cùng chức năng và công dụng như dòng xe nâng tay cơ, vì vậy, thiết kế của loại xe này là khá tương tự theo khuôn mẫu của dòng xe nâng tay.

Các bộ phận chính cấu thành: khung xe, càng xe, chân càng, dây xích, bánh xe, phanh xả, hộp số.

Bán xe nâng bán  tự động Staxx nhập khẩu

Thiết kế chữ L, chắc chắn. Phía bên dưới phần khung xe có thiết kế phần hộp số – bộ phận chứa bình ác quy điện và các mạch điện kết nối càng xe giúp càng được dịch chuyển nên xuống chỉ với một nút điều khiển.

So với quá trình kích nâng bằng chân so với dòng xe cơ thì quá đưa một vài tấn hàng lên độ cao 3m là tương đối vất sức. Nếu sử dụng loại xe bán tự động thì quá trình nâng càng lên cao chỉ tốn chưa đầy 20s. Thuận lợi hơn không chỉ đối với người sử dụng mà hiệu quả là rất lớn đối với các doanh nghiệp đầu tư sử dụng.

Ứng dụng chủ yếu của loại xe bán tự động trong công việc vận chuyển hàng

-Nâng hạ hiệu quả hàng hóa có tải trọng 1 tấn 2 tấn 3 tấn lên cao tới 3500mm

-Quá trình nâng càng bằng điện tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. Vì vậy, loại xe này phù hợp với đơn vị cần nâng hạ hàng hóa nhiều, liên tục.

Mua xe nâng bán tự động Maihui chính hãng

Xe nâng bán tự động với hai bánh lái giúp điều hướng lái khi di chuyển. Đồng thời, hai bánh tải phía trên được thiết kế nhựa PU bọc thép hoặc nhựa Nylon, có khả năng chịu được áp lực nén lớn. Tuy nhiên, nếu bạn cần di chuyển liên tục thì nên suy xét khi sử dụng xe bán tự động vì chúng là khá nặng và bạn phải kéo đẩy bằng tay.

-Bình acquy khi sạc đầy điện sẽ sử dụng liên tục trong vòng 3 – 5 tiếng. Thời gian này đủ để đáp ứng một ca làm việc liên tục và người sử dụng lại tiếp tục sạc cho ca làm việc tiếp theo.

Để hiểu hơn về loại xe nâng bán tự động này hãy liên hệ với đại lý xe nâng chúng tôi:

Holine: 0868 832 799 (Ms.Nhẫn)

 

Chat qua Zalo
Hotline: 0981.605.550