Lợi ích khi sử dụng xe quay đổ phuy 350kg cho các chất lỏng

Xe quay đổ phuy 350kg là một trong những thiết bị nâng hạ mới nhất hiện nay. Thiết bị được chế tạo nhằm phục vụ cho công việc vận chuyển của các chất lỏng, các dung dịch như xăng, dầu , nhớt.

Sử dụng xe nâng thùng phuy loại này có ích lợi gì cho các doanh nghiệp?

Xe quay đổ phuy 350kg và những lợi ích của nó

Đây là thiết bị chuyên sử dụng cho các công việc nâng hạ và quay đổ các thùng phuy. Thiết kế xe khá nhỏ nhắn như thiết bị xe nâng tay.

Tuy nhiên thay vì hai càng nâng như xe nâng tay thì thiết bị xe quay đổ phuy 350kg sử dụng càng ôm và kẹp giữ hai đầu thùng phuy. 

Xe quay đổ phuy 350kg

Với hai chức năng phổ biến của loại xe nâng này là di chuyển các thùng phuy di dời tới vị trí cần của nó. Chức năng nổi bật còn lại mà thu hút nhiều khách hàng quan tâm nhất là chức năng quay đổ thùng phuy.

Với chiều cao có thể nâng cao tùy ý ( dựa trên thông số khi chọn mua thiết bị). Loại xe quay đổ phuy 350kg có van quay đổ gắn liền với càng ôm. Thiết bị có thể tự điều chỉnh độ nghiêng của thùng phuy so cho thuận tiện khi chúng muốn rót chất lỏng sang một thùng chứa khác.

>>Lưu ý khi mua xe di chuyển phuy giá rẻ

Công dụng khi sử dụng thiết bị

-Sử dụng xe quay đổ phuy 350kg giải quyết các khó khăn trong ngành sản xuất hay kinh doanh các chất như: xăng, dầu, nhớt.

-Di chuyển các thùng phuy an toàn hơn và thuận tiện hơn. Tăng nhanh năng suất cũng như hiệu quả hoàn thành công việc.

-An toàn trong suốt quá trình làm việc cho người và các phuy chứa chất lỏng. Quá trình di chuyển sẽ không bị rơi rớt chất lỏng và thất thoát nhiên liệu.

-Thiết bị xe nâng ra đời để hỗ trợ cũng như thay thế sức lao động của con người. Vì vậy, mua xe nâng thùng phuy nhập khẩu là cách đầu tư thông minh giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí chi trả lương cho nhân viên lao động

-Xe quay đổ phuy làm việc liên tục vì chúng hoạt động hoàn toàn bằng cơ mà không tốn đến nhiên liệu sử dụng.

Xe quay đổ phuy 350kg

Thông số kỹ thuật xe quay đổ phuy 350kg nhập khẩu chính hãng

-Model: COT0.35/1.4

-Tải trọng nâng: 350kg

-Chiều cao nâng: 1400mm

-Kích thước tổng thể: 1210*970*2050mm

-Nhập khẩu mới nguyên chiếc 100%

-Bảo hành 18 tháng

-Thương hiệu sản xuất Niuli (Nhập khẩu TQ)

Ngoài thiết bị xe quay đổ phuy 350kg nâng cao 1400mm. Tại công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp Việt Nhật hiện còn rất nhiều mẫu xe nâng phuy với tải trọng nâng, chiều cao nâng lớn hơn.

Liên hệ: 0868 832 799 nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp về thiết bị xe nâng thùng phuy chính hãng

 

Chat qua Zalo
Hotline: 098 492 7879