Lợi ích khi sử dụng xe nâng tay cao 1 tấn Niuli trong kho hàng nhà bạn

Xe nâng tay cao 1 tấn Niuli – xe nhập khẩu 100% nguyên chiếc và được phân phối trực tiếp trên thị trường bởi công ty Việt Nhật. Liên hệ 0868 832 799 để được hỗ trợ tư vấn và hiểu hơn về sản phẩm xe nâng này.

Công dụng của xe nâng tay cao 1 tấn Niuli

Thiết bị được sản xuất với mục đích đẩy nhanh quá trình vận chuyển hàng hóa. Thuận lợi hơn và giảm bớt các gánh nặng trong công việc vận chuyển hàng hóa từ các giá kệ trên cao hay các xe tải chuyên chở hàng.

Với tải trọng nâng hạ 1 tấn và chiều cao càng nâng có thể đạt tới tự 1600mm đến 3000mm. Xe nâng tay cao 1 tấn Niuli đáp ứng các yêu cầu công việc sau:

Xe nâng tay cao 1 tấn Niuli

-Các thùng hàng được xếp trên giá kệ có chiều cao không vượt quá 3000mm đều có thể sử dụng xe nâng tay loại này để xếp hàng hoặc dỡ hàng.

-Các kiện hàng được đóng gọn gàng và có tải trọng không vượt quá 1 tấn và được đặt trên pallet đều có thể dễ dàng vận chuyển chuyển bằng thiết bị này.

-Với công suất làm việc liên tục gấp cả trăm lần lần sức lao động của con người. Vì vậy đầu tư xe thay thế con người là giải pháp quá hợp lý.

-Thay thế con người vận chuyển hàng hóa lên đến 1 tấn mà đó là những hàng hóa nguyên khối không có khả năng chia nhỏ ra.

-Di chuyển và kéo đẩy nhẹ nhàng, thiết bị chỉ cần đến 1 người điều khiển mà vẫn hoàn thành công việc cách hiệu quả và nhanh chóng.

>>Xem các mẫu xe nâng tay cao HOT nhất

Các mẫu xe nâng tay cao hot nhất

Thông số kỹ thuật xe nâng 1 tấn Niuli mà bạn nên quan tâm

-Khối lượng hàng hóa nâng lớn nhất 1000kg

-Chiều cao càng nâng hạ thấp nhất: 85mm

-Chiều cao càng nâng nâng cao nhất: 1600mm

-Chiều dài càng nâng đạt : 900mm

-Độ rộng càng dịch chuyển: 210-560mm

-Tự trọng xe nâng tay cao 1 tấn Niuli : 140kg

-Thương hiệu sản xuất: Niuli

-Thời gian bảo hành: 18 tháng

>>3 thông số không thể bỏ qua khi mua xe nâng tay cao

Hàng nhập khẩu 100% với đầy đủ các giấy chứng nhận xuất xứ

>>Khách hàng có thể liên hệ đại lý bán hàng tại đây

Chat qua Zalo
Hotline: 0981.605.550