Khám phá những công dụng tuyệt vời khi mua xe nâng bán tự động

Mua xe nâng bán tự động giúp đơn giản hóa công việc di chuyển hàng trong mọi kho xưởng sản xuất, các khu công nghiệp chế xuất. Cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời của thiết bị trong bài viết dưới đây.

Hiệu quả không ngờ khi sử dụng xe nâng bán tự động

Đầu tư mua một thiết bị xe nâng bán tự động với công suất làm việc gấp hàng chục lần có khi cả trăm lần so với sức lao động trung bình của 1 người. Vì vậy, đầu tư ít nhất một chiếc xe nâng bán tự động trong các kho xưởng là phương pháp làm việc hiệu quả nhất cho mọi quá trình nâng hạ và di chuyển hàng.

– Hiệu quả trong quá trình nâng hạ hàng trên các giá kệ hay những kiện hàng trên pallet được xếp chồng lên nhau. Những chiều cao chứa hàng hóa dưới 3500mm và những kiện hàng có khối lượng 1000kg, 1500kg, 2000kg đều có thể sử dụng thiết bị loại này.

Địa chỉ bán xe nâng bán tự động

– Quá trình nâng hạ càng được tự động hoàn toàn nhờ bình acqui tích hợp sẵn bên trong hộp chứa. Thiết bị được kéo đẩy bằng tay di chuyển tới các vị trí cần thiết.

– Tiện lợi – nhanh chóng – hiệu quả – an toàn là ưu điểm của dòng xe nâng này. Công suất lao động tăng lên gấp trăm lần so với thao tác thủ công của con người.

Lưu ý khi chọn mua xe nâng bán tự động chất lượng và phù hợp

Hàng chính hãng: tiêu chí hàng đầu để khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng, làm việc ổn định, tuổi thọ lâu dài. Để tìm được sản phẩm chính hãng, khách hàng liên hệ với các đơn vị phân phối lớn, uy tín.

Lợi ích khi sử dụng xe nâng bán tự động

Thông số phù hợp: thiết bị xe nâng bán tự động dù có tốt đến đâu với thông số không phù hợp cũng không đáp ứng được yêu cầu công việc..Vì vậy, cần xác định chính xác các thông số tương ứng để lựa chọn model sao cho phù hợp.

Giá hợp lý: Giá cả là vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm. Tham khảo giá bán tại nhiều đơn vị khác nhau để được mua hàng với giá bán hợp lý nhất.

>>Liên hệ đơn vị phân phối xe nâng bán tự động chính hãng

 

Chat qua Zalo
Hotline: 0981.605.550