Cầu dẫn lên container 8T bán giá rẻ nhất tại việt nam hiện nay

Cầu dẫn lên container 8T là thiết bị truyền nối giữa xe nâng và hàng hóa nhằm phục vụ quá trình nâng hạ, di chuyển nhanh gọn, an toàn.

Rút hàng ra mà không cần những phụ kiện nhỏ nhặt, không cần nhiều đến những công nhân lao động thì chỉ có thể là dùng xe nâng kết hợp với cầu lên container mà thôi. Tất nhiên, bạn hãy chọn cho mình những chiếc xe nâng có khả năng chui cont bạn nhé.

Cầu dẫn lên container 8T
Cầu dẫn lên container 8T

Ứng dụng thực tế của Cầu dẫn lên container 8T ra sao?

Ứng dụng thực tế của Cầu dẫn lên container 8T ra sao?

Cầu dẫn lên container 8 tấn là thiết bị chuyên dùng cho công việc tháo dỡ di chuyển hàng hóa. Với độ dốc được nối liền mặt đất với sàn xe tạo chi viêc đi lên xuống luôn được đảm bảo an toàn.

-Rút hàng từ trong cont ra thực sự không hề đơn giản đối với những khối hàng lớn, vậy nhưng rút ra được mà không có cầu dẫn thì khó mà thực hiện được nhanh chóng.

-Đưa hàng từ dưới mặt đất lên thẳng vào cont và bốc xếp, với tốc độ cực nhanh thì hoàn toàn tạo ra sự thoải mái cho người lao động.

Cầu dẫn lên container 8T
Cầu dẫn lên container 8T

-Điều chỉnh độ cao là điều  kiện thuận lợi cho chúng ta sử dụng phù hợp với các loại xe container.

Cầu dẫn xe nâng thường dùng nhiều cho các nhà máy, kho hàng chuyên sản xuất, đóng gói hàng hóa đi các tỉnh thành, đi ra nước ngoài.

+ Ở các bến bãi chuyên vận chuyển bốc dỡ hàng hóa cũng luôn cần đến nó.

+ Các cảng biển, cảng hàng không thuộc khu vực giao nhận hàng hóa cũng rất cần có nó.

Sử dụng cầu lên container sẽ đem lại hiệu quả thật sự cho các doanh nghiệp, Thể hiện rõ sự chuyên nghiệp, đảng cấp trong khâu thu xếp hàng hóa.

Cầu dẫn lên container 8T
Cầu dẫn lên container 8T

 

Thông số . đặc tính kỹ thuật của cầu sẫn lên container 8 tấn như thế nào?

Về cơ bản, chúng tôi sản xuất thường chứa được tải trọng từ 6-10 tấn và dùng chung cho một chủng loại. Và đảm bảo với trọng lượng hàng và xe nâng lên tới 10 tấn sẽ không ảnh hưởng vấn đề gì.

-tải trọng nâng: 8 tấn

-Chiều cao nâng điều chỉnh: 1300-1600mm

-Chiều dài: 12800mm

-Chiều rộng : 2400mm

Hàng sx trong nước

Bảo hành 36 tháng

Cầu dẫn lên container 8T
Cầu dẫn lên container 8T

Cty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật: chuyên chế tạo các thiết bị hỗ trợ công việc xếp dỡ hàng hóa trên container như: cầu xe nângsàn nâng thủy lựcbàn nâng thủy lực… Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có đội bền cao, giá thành rẻ và thời gian bảo hành lâu dài.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Ms Tuyết 0972.79.72.78

Email: ngocha.vietnhat@gmail.com

 

Chat qua Zalo
Hotline: 0981.605.550