3 lý do để doanh nghiệp nên đầu tư thang nâng người về sử dụng

Thang nâng người là thiết bị nâng hạ người cần thiết mà nhiều đơn vị, đặc biệt những đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh đang hướng tới. Lý do vì sao vậy?

Vì sao doanh nghiệp cần quan tâm và đầu tư thang nâng người

Là thiết bị hỗ trợ đưa con người lên cao thực thi các công việc: lắp đặt thiết bị, sửa chữa, trang trí trên cao, vệ sinh trần nhà…Với độ cao lên tới 6m, 8m, 9m, 12m, 14m. 

Các dòng thang nâng người hiện nay đều có chức năng di chuyển và nâng hạ lên cao với cabin làm việc rộng lớn. Đáp ứng di dời đến các vị trí mong muốn, cần làm việc.

Địa chỉ bán thang nâng người giá rẻ

Tiện lợi, tiết kiệm chi phí

Đầu tư mua thang nâng người với giá thành đến cả 100 triệu đồng, nhưng so với những đơn vị thường xuyên làm việc trên cao thì lại tiết kiệm rất nhiều. Với chi phí mua thang so với việc đầu tư mua các thiết bị vật tư để lắp đặt các giàn giáo có nhiều điểm hạn chế:

-Tốn một khoản tiền không nhỏ trong việc mua vật tư

-Tốn kém tiền bạc và thời gian thuê người lắp đặt, tháo dỡ

-Tốn công sức trong quá trình di dời và vận chuyển đến các vị trí làm việc khác.

Sử dụng thang nâng người giúp nâng hạ nhanh chóng và hiệu quả

Chỉ trong chưa đầy 2 phút, người lao động sẽ được đưa lên cao tới vị trí mong muốn. Quá trình nâng lên hạ xuống được điều chỉnh nhờ nút bấm điều khiển.

dia chi ban thang nang nguoi zic zac

Quá trình hạ xuống cũng nhanh chóng như được nâng nâng lên. Thiết bị còn dễ dàng dịch chuyển đến vị trí cần, đáp ứng hiệu quả công việc tại nhiều vị trí làm khác nhau. Giúp tăng nhanh hiệu quả công việc.

>>Hướng dẫn sử dụng thang nâng nhập khẩu

An toàn hơn với con người

Cabin làm việc được bao quanh bởi khung chắn bảo vệ an toàn cho người thực hiện công việc trên cao, được thoải mái và yên tâm hơn.

Với tải trọng nâng 200 – 500 kg và diện tích cabin lớn, cùng lúc có thể đưa 2 đến nhiều người cùng các thiết bị hỗ trợ kèm theo.

Khách hàng quan tâm và cần tư vấn sản phẩm thang nâng người, liên hệ với công ty chúng tôi: 0868 832 799

>>Các mẫu thang nâng người

Chat qua Zalo
Hotline: 098 492 7879