Xe quay đổ phuy 350kg giá rẻ chỉ có tại công nghiệp Việt Nhật

Việt Nhật – đơn vị bán hàng uy tín toàn quốc. Chuyên phân phối các dòng thiết bị xe nâng hạ cho các đại lý trên toàn quốc, cùng các nhu cầu nhỏ lẻ của người tiêu dùng.

Xe quay đổ phuy 350kg giá rẻ là một thiết bị xe nâng dạng đặc biết. Nó được sử dụng nhiều trong các hoạt động chiết chất lỏng ở các khu công nghiệp hóa chất, các khu dầu mỏ… Và nó là sản phẩm thiết yếu đối với các ngành công nghiệp chất lỏng.

Khám phá để hiểu hơn về thiết bị xe quay phuy trong bài viết dưới đây:

xe quay đổ phuy

Thông số kỹ thuật xe quay đổ phuy 350kg giá rẻ

Tải trọng : 350 kg

Chiều cao nâng tối đa : 1400/2000 mm

Kích thước tổng thể : 1210*970*2050 mm

Tự trọng xe : 155 kg

Hãng : Niuli- Trung Quốc

Bảo hành : 18 tháng

Hàng nhập khẩu nguyên chiếc 100%

>>Tham khảo xe di chuyển phuy

Xe được sử dụng với đa các chức năng: nâng cao thùng phuy lên cao tới 2000mm. Chức năng di chuyển tiện lợi, dễ dàng cho mọi đơn vị khi cần trung chuyển thùng phuy qua các vị trí khác nhau, lên các xe tải chở hàng.

Đồng thời, tính năng ưu việt của loại thiết bị này là chức năng quay đổ khi cần chiết chất lỏng. Vừa giúp xử lý công việc cách nhanh chóng, vừa tạo cảm giác an toàn cho người lao động

chức năng quay đổ của xe nâng phuy 350kg

Lưu ý khi sử dụng xe nâng quay đổ phuy.

Xe nâng quay đổ phuy là dòng xe đặc biệt chỉ sử dụng với thùng phuy tiêu chuẩn.  Và nó đặc biệt quan trọng trong các nhà máy hóa chất. Vì vậy khi sử dụng xe nâng quay đổ phuy lưu ý một số vấn đề sau:

–  Trọng tải nâng tối đa của xe nâng quay đổ phuy là 350kg được chứa ở trong thùng phuy tiêu chuẩn 28 lít. Vì vậy khi sử dụng nâng hạ và di chuyển phuy, nên để ý đến khối lượng riêng của chất lỏng. Không nên để quá trọng tải, để quá trình nâng hạ cũng như quay đổ diễn ra bình thường, không gặp trục trặc, gây thoát chất lỏng ra bên ngoài.

– Trong lúc xe đang di chuyển, tránh dừng xe đột ngột cũng như rẽ đột ngột. Để hạn chế sự rung lắc thùng phuy, gây thoát chất lỏng ra bên ngoài, không tốt cho người lao động đang sử dụng và làm việc gần đó.

– Trước mỗi ca làm việc nên kiểm tra qua chiếc xe nâng quay đổ phuy. Xem coi bộ kẹp 2 càng của nó dã chắn chắn chưa. Các thiết bị tiêu hao có bị hao mòn hay hỏng hóc hay không.  Để đảm bảo quá trình làm việc diễn ra an toàn và hiệu quả nhất.

– Khi xe nâng quay đổ phuy không làm việc, thì nên để xe ở nơi góc khuất, hạn chế sự va chạm không cần thiết diễn ra. Và nên để xe ở nơi khô thoáng, tránh nơi ẩm ướt để hạn chế sự hoen gỉ sắt thép.

Mua xe nâng thùng phuy giá rẻ ở đâu?

Mua xe quay đổ phuy 350kg giá rẻ ở đâu cho bằng công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp Việt Nhật. Là một trong những vị lớn nhất toàn quốc, với 100% thiết bị hàng nhập chính hãng.

Với hai cơ sở lớn  tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để khách hàng hai miền Bắc Nam có thể dễ dàng đến chọn mua hàng.

Các hàng tỉnh lẻ, không có điều kiện đến xem hàng trực tiếp có thể truy cập http://congnghiepvietnhat.org/danh-muc/xe-nang-thung-phuy/  để biết đầy đủ các chi tiết về thiết bị (cấu tạo, công dụng, cách sử dụng…)

Bán hàng chính hãng, chất lượng, giá tốt. Giao hàng trên toàn quốc, bảo hành nhanh chóng, tận nơi.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn sản phẩm, xin liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ    : Kho số 22, lô TH khu đô thị mới Cầu Bươu, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Hotline   : 0868 832 799

Email      : trannhan.vietnhat@gmail.com

Việt Nhật – mua hàng chính hãng, chất lượng, giá cạnh tranh

[gs_logo]